Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen. Inbox Fanpage hoặc gửi yêu cầu theo Form Này để NetTruyen hỗ trợ bạn nhé.

Nhân vật phản diện bị bệnh nan y từ chối được nhận nuôi

Nhân vật phản diện bị bệnh nan y từ chối được nhận nuôi
 • Tác giả

  Seogwijo(서귀조)

 • Tình trạng

  Đang cập nhật

 • Thể loại

  Chuyển Sinh

 • Lượt xem

  25

Nội dung truyện Nhân vật phản diện bị bệnh nan y từ chối được nhận nuôi

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Nhân vật phản diện bị bệnh nan y từ chối được nhận nuôi là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại chuyển sinh, giả tưởng, lãng mạn, nhân vật phản diện, quý tộc trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Nữ chính nhập vai vào một nhân vật phụ trong một cuốn truyện, nơi mà nhân vật phụ này sẽ lừa dối và bán nhân vật phản diện làm nô lệ nhằm kiếm tiền mua thuốc giảm đau chống chọi với căn bệnh nan y, để rồi chết thảm dưới tay của kẻ đó. May mắn thay, thời điểm cô chiếm hữu cơ thể này thì anh ta vẫn chưa được bán đi, vì vậy hãy cứu giúp anh ta trước. Dù còn trẻ tuổi nhưng anh ta luôn cảnh giác với cô ngay cả khi đã chia tay vì anh ta sau cùng vẫn là kẻ phản diện. May mắn thay cô đã nhận được lời hứa sẽ không bị giết. Sau khi bằng cách nào đó đuổi được tên phản diện cứ liên tục nhìn chằm chằm vào cô đi, cô quay lại và nôn ra máu. Căn bệnh nan y khó chịu này. "Cậu..." ......Một biểu cảm kỳ lạ trên khuôn mặt gai góc của kẻ phản diện đang nhìn về cô.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Nhân vật phản diện bị bệnh nan y từ chối được nhận nuôi tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận
X