Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen. Inbox Fanpage hoặc gửi yêu cầu theo Form Này để NetTruyen hỗ trợ bạn nhé.

Nhân Vật Tôi Xuyên Vào, Chưa Từng Xuất Hiện

Nhân Vật Tôi Xuyên Vào, Chưa Từng Xuất Hiện
 • Tên khác

  Sinh Ra Trở Thành Nhân Vật Không Có Trong Nguyên Tác

 • Tác giả

  Đang Cập Nhật

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Manhwa - Ngôn Tình - Romance - Truyện Màu

 • Lượt xem

  145.828

Nhân Vật Tôi Xuyên Vào, Chưa Từng Xuất Hiện Xếp hạng: 4.5/5 - 70855 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Nhân Vật Tôi Xuyên Vào, Chưa Từng Xuất Hiện

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Nhân Vật Tôi Xuyên Vào, Chưa Từng Xuất Hiện là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Romance, Manhwa, Ngôn Tình, Truyện Màu trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Trong tiểu thuyết tôi viết, tôi sinh ra như một nhân vật không có trong truyện gốc. Cô ấy không phải là một kẻ phản diện hay một phần thưởng, mà là chị gái của một nữ anh hùng vốn không tồn tại. “Em sẽ cưới anh chứ? “” “Vâng.” “Thật vô lý… ” ‘Nhưng tại sao tôi lại phải tham gia với nam chính thứ hai? ‘ Không phải tôi bạn nên thích, đó là em gái tôi! Tôi muốn câu chuyện này theo cách tôi viết! ‘ Nhưng cô ấy đã ước, khóc và van xin tôi. “Xin hãy thay đổi số phận của tôi. ”
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Nhân Vật Tôi Xuyên Vào, Chưa Từng Xuất Hiện tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
X