Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen. Inbox Fanpage hoặc gửi yêu cầu theo Form Này để NetTruyen hỗ trợ bạn nhé.

Ano Otome Game Wa Oretachi Ni Kibishii Sekai Desu

Ano Otome Game Wa Oretachi Ni Kibishii Sekai Desu
 • Tên khác

  Otome game Sekai wa Mobu ni Kibishii Sekaidesu: Marie Route; Cái Thế giới Otomegame đó thật Khắc nghiệt với Chúng tôi

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Adventure - Comedy - Drama - Psychological - Romance

 • Lượt xem

  17.835

Ano Otome Game Wa Oretachi Ni Kibishii Sekai Desu Xếp hạng: 4.5/5 - 5377 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Ano Otome Game Wa Oretachi Ni Kibishii Sekai Desu

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Ano Otome Game Wa Oretachi Ni Kibishii Sekai Desu là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Romance, Comedy, Drama, Action, Adventure, Psychological trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Câu chuyện là 1 tương lai rẽ nhánh của bộ truyện Otome Game Sekai wa Mob ni Kibishii Sekai Desu, với nữ chính là chỉ mình Marie chứ không phải đống gái nữaRoute này sẽ không có harem, không có hack cheat ez như bộ gốc, đổi lại sẽ có best girl, hợp cạ Leon tới độ Leon phải chủ động đi cướp dâu. Ngoài ra bộ truyện cũng sẽ cho thấy 1 hướng hoàn toàn khác bộ gốc với lắm drama, điên loạn cũng như nhiều người chết hơn
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Ano Otome Game Wa Oretachi Ni Kibishii Sekai Desu tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận
X