Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen. Inbox Fanpage hoặc gửi yêu cầu theo Form Này để NetTruyen hỗ trợ bạn nhé.

Bác Sĩ Tư Nhân Xin Từ Chức

Bác Sĩ Tư Nhân Xin Từ Chức
Bác Sĩ Tư Nhân Xin Từ Chức Xếp hạng: 4.5/5 - 1417 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Bác Sĩ Tư Nhân Xin Từ Chức

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Bác Sĩ Tư Nhân Xin Từ Chức là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Romance, Comedy, Fantasy, Truyện Màu, Shoujo, Ngôn Tình, Manhwa, Cổ Đại trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Khi công tước, người đang trong tình trạng tồi tệ, đột ngột qua đời, vùng đất này đã rơi vào tay của quân phản loạn. Trong một thời gian ngắn, cuộc nổi loạn đã bị hoàng thất đàn áp, nhưng… Vấn đề là tôi, Lise Estelle, sẽ bị treo cổ vì tội phản loạn. “Thật không công bằng!” Tôi chỉ đơn giản là bác sĩ giỏi nhất trong vùng này thôi mà. Nếu đã vậy, tôi sẽ trở thành bác sĩ của công tước để không có cuộc nổi loạn nào xảy ra, và tôi sẽ làm cho người thừa kế của công tước trở nên khỏe mạnh! “Không ai quan tâm đến ngài nhiều như tôi đâu. Vì vậy, ngài nhất định phải nghe lời tôi đó” “Chạy đi! Ngài cần phải tăng cường khả năng miễn dịch của mình! ” “Ăn cỏ này đi. Đừng nói thêm điều gì và chỉ cần ăn thôi” Um…Nhưng tại sao anh ta lại cao như vậy nhỉ? Ngay từ đầu anh ta đã có một thể chất tốt rồi à? Chà, dù sao, tôi cũng rất vui vì anh ta đã được nuôi dạy tốt, vậy nên tôi có thể từ chức rồi… “Từ chức?” Mắt anh ta nheo lại và xung quanh bắt đầu tỏa ra một bầu không khí lạnh lẽo. “Lise, em đã nói rằng em là người duy nhất quan tâm đến ta cơ mà.” Trước khi tôi kịp nhận ra, anh ta đã bước đến ngồi trước mặt tôi. Thì thầm vào tai như thể cố ý quyến rũ tôi. “Hãy để em đi ư? Ta không ngốc đâu, Lise.” Không giống như cuộc sống trước đây của tôi, anh ta bây giờ đã khỏe mạnh và thậm chí tính cách của anh ta cũng đã thay đổi.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Bác Sĩ Tư Nhân Xin Từ Chức tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận
X