Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen. Inbox Fanpage hoặc gửi yêu cầu theo Form Này để NetTruyen hỗ trợ bạn nhé.

Fate/Grand Order-Mortalis:stella

Fate/Grand Order-Mortalis:stella
 • Tên khác

  Fate/Grand Order mortalis stella

 • Tác giả

  Type - Moon

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Historical - Seinen - Supernatural

 • Lượt xem

  6.173

Fate/Grand Order-Mortalis:stella Xếp hạng: 4.5/5 - 2862 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Fate/Grand Order-Mortalis:stella

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Fate/Grand Order-Mortalis:stella là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Historical, Seinen, Supernatural trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Một Trong Hai Tác Phẩm Chính Truyện Chuyển Thể Từ Game Fate/Grand Order. Câu Chuyện Được Dựa Trên Góc Nhìn Của Nhân Vật Mash.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Fate/Grand Order-Mortalis:stella tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
X