Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyencc.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Hệt Như Hàn Quang Gặp Nắng Gắt

Hệt Như Hàn Quang Gặp Nắng Gắt
 • Tên khác

  Cô vợ ngọt nào có chút bất lương

 • Tác giả

  Team Nhà Đá - Thần Mộng Team

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Chuyển Sinh - Manhua - Ngôn Tình - Romance

 • Lượt xem

  189.209

Hệt Như Hàn Quang Gặp Nắng Gắt Xếp hạng: 4.5/5 - 764 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Hệt Như Hàn Quang Gặp Nắng Gắt

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Hệt Như Hàn Quang Gặp Nắng Gắt là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Chuyển Sinh, Manhua, Ngôn Tình, Romance trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
[Cập Nhật Thứ 4 Và Chủ Nhật Hàng Tuần] Nữ Hài Nghịch Công Lược Băng Sơn Tổng Tài. Vườn Trường ? Chức Trường ? Tư Muội ? Tôi Đều Có Thể
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Hệt Như Hàn Quang Gặp Nắng Gắt tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất