Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen. Inbox Fanpage hoặc gửi yêu cầu theo Form Này để NetTruyen hỗ trợ bạn nhé.

Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ

Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ
Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ Xếp hạng: 4.5/5 - 217 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Adventure, Drama, Fantasy, Historical trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Lây Bối Cảnh Thời Chiến Quốc, Năm 245 Trước Công Nguyên. Truyện Kể Về Một Cậu Bé Từ Thân Phận Người Ở Trở Thành Một Vị Dũng Tướng. Đây Là Bộ Truyện Đã Giành Giải Thưởng Tezuka Osamu Cultural Lần Thứ 17 Vào Năm 2013
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận
X