Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen. Inbox Fanpage hoặc gửi yêu cầu theo Form Này để NetTruyen hỗ trợ bạn nhé.

Sát Thủ Về Vườn

Sát Thủ Về Vườn
Sát Thủ Về Vườn Xếp hạng: 4.5/5 - 445 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Sát Thủ Về Vườn

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Sát Thủ Về Vườn là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Comedy, Shounen, Slice of Life, Supernatural trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Taro Sakamoto Là Sát Thủ Huyền Thoại , Được Các Nhân Vật Phản Diện Khiếp Sợ Và Các Sát Thủ Ngưỡng Mộ. Nhưng Một Ngày ... Anh Đã Yêu! Giải Nghệ, Kết Hôn, Làm Cha Và Sau Đó ... Sakamoto Đã Trở Thành Con Lợn Sề ! Anh Chàng Mũm Mĩm Điều Hành Cửa Hàng Hàng Xóm Thực Sự Là Một Cựu Sát Thủ Huyền Thoại Giấu Nghề ! Liệu Anh Ấy Có Thể Bảo Vệ Gia Đình Mình Khỏi Nguy Hiểm? Hãy Sẵn Sàng Để Trải Nghiệm Một Bộ Manga Shounen Hài Hành Động Mới! Được Xuất Bản Hàng Tuần Trên Tạp Chí Shounen
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Sát Thủ Về Vườn tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
X