Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen. Inbox Fanpage hoặc gửi yêu cầu theo Form Này để NetTruyen hỗ trợ bạn nhé.

Thiên Khải Bại Gia

Thiên Khải Bại Gia
 • Tên khác

  Huyền huyễn: Ta, bắt đầu vô địch từ bại gia!

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - Cổ Đại - Fantasy - Manhua - Truyện Màu

 • Lượt xem

  588.356

Thiên Khải Bại Gia Xếp hạng: 4.5/5 - 49379 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Thiên Khải Bại Gia

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Thiên Khải Bại Gia là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Comedy, Fantasy, Manhua, Truyện Màu, Cổ Đại trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Diệp Phong xuyên không tới Huyền Thiên đại lục, kích hoạt vô địch bại gia hệ thống! Cửu phẩm Phá Kiếp Đan thất truyền cầm cho chó ăn, vô thượng công pháp cầm làm giấy vệ sinh, hành vi phá sản như thế, ngay cả mỹ nữ sư tôn tâm như chỉ thủy cũng phá công!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Thiên Khải Bại Gia tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
X